Fun88

276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@zoneoneradio.com

Tăng Thành Viên Group Facebook – 9 Cách Đơn Giản, Dễ Làm

Fun88Liên kết đăng nhập

Thời điểm hiện tại, Facebook đã trở thành một kênh kinh doanh đơn giản – hiệu quả. Bằng cách tăng thành viên cho group Facebook thật nhiều thì đồng nghĩa khách hàng tiềm năng của bạn càng nhiều. Và hiện tại cũng có rất nhiều cách tăng thành viên cho các hội nhóm Facebook. Nhưng có lẽ vì sự đa dạng cách làm ấy lại khiến bạn không biết cách nào là an toàn và hiệu quả nhất.

Biết được tâm lý này, DPS sẽ mách bạn một số cách tăng thành thành viên Group Facebook an toàn – hiểu quả trong khuôn khổ bài viết hôm nay. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất nhé!

Vì sao nên tăng thành viên nhóm Facebook?

Trên Facebook hiện có rất nhiều hội nhóm lớn nhỏ được thành lập và phát triển; để quảng bá thương hiệu, kinh doanh bán hàng là điều không còn xa lạ.

Fun88Liên kết đăng nhập
Tại sao cần tăng số lượng thành viên cho nhóm Facebook?

Với sự phát triển của xã hội, người tiêu dùng có rất nhiều cách để mua hàng; và việc lựa chọn hàng hóa trên những group Facebook là một trong số đó. Tâm lý chung của người tiêu dùng là mua hàng ở các group có độ tương tác cao. Trên thực tế, đã có rất nhiều người kinh doanh thành công trên Facebook bằng việc tăng thành viên trong nhóm của mình.

Lợi ích tăng thành viên group Facebook ?

Như đã biết, Facebook là một mạng xã hội với lượng người dùng khổng lồ; và việc tăng thành viên cho nhóm Facebook chính là tạo ra một cộng đồng riêng cho doanh nghiệp, cá nhân. Và nhóm cộng đồng càng lớn thì lợi ích mang lại càng nhiều, chẳng hạn như:

– Thành viên nhóm càng nhiều thì khách hàng tiềm năng của bạn càng nhiều

– Tăng khả năng truyền thông, nhận diện thương hiệu

– Tăng doanh thu bán hàng

Fun88Liên kết đăng nhập
Tăng thành viên trong nhóm đồng nghĩa tăng số lượng người tiếp cận với sản phẩm/thương hiệu của bạn

Với những lợi ích trên thì chắc hẳn việc tăng thành viên cho group Facebook là điều phải thực hiện càng sớm càng tốt.

9 Cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả – an toàn

Nhìn chung, cách tăng số lượng thành viên cho nhóm Facebook thì rất nhiều. Nhưng thành viên tăng sẽ có 2 loại chính:

– Thật sự quan tâm đến sản phẩm/thương hiệu của bạn: Bền vững

– Không quan tâm đến sản phẩm/thương hiệu của bạn: Không bền vững

Những cách tăng số lượng thành viên cho nhóm Facebook bền vững

Sử dụng dịch vụ Seeding

Cách an toàn và hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ Seeding. Bằng cách đi “gieo mầm” những thông điệp thương hiệu của bạn trên những hội nhóm lớn, fanpage, …; để thu hút thêm người dùng quan tâm đến group của mình.

Fun88Liên kết đăng nhập
Seeding Facebook là cách tăng thành viên bền vững

Dịch vụ Seeding Facebook mang lại vô số lợi ích; nhưng có lẽ tăng lượt tiếp cận với thương hiệu/sản phẩm; chính là lợi ích quan trọng nhất của dịch vụ này. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ Seeding, bạn có thể tham khảo bài viết “Dịch vụ Seeding là gì” của DPS.

Mời bạn bè vào group facebook

Một cách nhanh chóng hơn để tăng thành viên cho group Facebook chính mời bạn bè vào group. Bạn sẽ không bị Facebook đánh spam khi sử dụng cách này. Tuy việc này không hạn chế số lượng lời mời; nhưng số lượng bạn bè của bạn chính là hạn chế lớn nhất.

Nếu như bạn chưa biết mời bạn bè vào group như thế nào, thì có thể làm như sau: Vào trang quản trị group => Chọn Khác => Sau đó mời thành viên => Điền tên bạn bè muốn mời.

Đẩy mạnh các hoạt động để tăng thành viên trong group

Một group phát triển là một group sôi động và có giá trị. Vì thế khi muốn phát triển một group, bạn cần hoàn thành tốt công việc của một admin. Những công việc ấy có thể là duyệt bài, duyệt comment, duyệt thành viên,…. Nhưng nó phải diễn ra đều đặn và nhanh chóng. Điều này không chỉ giúp group của bạn được ưu tiên hơn; mà nó còn làm cho group bạn “đẹp hơn” trong mắt Facebook.

Fun88Liên kết đăng nhập
Thường xuyên đăng bài để tăng tương tác cho nhóm

Còn một điều quan trọng nữa chính là việc giúp group của bạn trở thành nơi có giá trị. Xây dựng một group mang lại giá trị cho người dùng chính là con đường phát triển bền vững nhất.

Thông tin group phải là đầy đủ và chi tiết nhất

Nếu bạn chưa biết thì để một group được tối ưu trên công cụ tìm kiếm của Facebook. Thì việc bổ sung đầy đủ thông tin group là việc đầu tiên bạn cần làm sau khi tạo group. Khi group của bạn được tối ưu, các thành viên tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy group của bạn.

Có thể nói, đây là cách tăng thành viên cho nhóm Facebook cơ bản nhất. Một số thông tin hay bị bỏ sót vị trí group, thẻ tag group, ….

Thêm từ khóa cho Group

Bạn cần thêm từ khóa về chủ đề mà bạn muốn phát triển group Facebook của mình. Ví dụ công ty truyền thông DPS thì khi xây dựng group sẽ điền từ khóa liên quan như , SEO tổng thể, Thiết kế Website, Quảng cáo, ….

Fun88Liên kết đăng nhập
Bổ sung từ khóa liên quan làm group của bạn dễ dàng tìm kiếm hơn

Điều này sẽ giúp những người có nhu cầu tìm hiểu về các vấn đề trên dễ dàng tìm thấy group của bạn.

Tăng thành viên nhóm Facebook từ mạng xã hội

Ngoài cách tăng thành viên cho group Facebook từ người dùng trực tiếp trên Facebook. Bạn còn có thể tăng lượng thành viên nhóm của mình từ những trang mạng xã hội khác như: Twitter, Youtube, ….

Bằng cách gắn link Group Facebook của bạn vào những nội dung chia sẻ trên các nền tảng này và đồng thời kêu gọi mọi người tham gia.

Chạy quảng cáo để tăng thành viên cho Group Facebook

Chạy quảng cáo được đánh giá là cách tăng thành viên cho nhóm Facebook nhanh chóng và hiệu quả. Mặc dù, thực hiện cách này sẽ mất phí nhưng nó không chỉ mang lại số lượng lớn thành viên; mà những thành viên ấy còn vô cùng chất lượng.

Fun88Liên kết đăng nhập
Chạy quảng cáo là cách nhanh nhất để tăng thành viên chất lượng cho nhóm Facebook

Những cách tăng số lượng thành viên cho group Facebook KHÔNG bền vững

Mua thành viên cho group

Nếu bạn muốn nhóm Facebook của mình vẫn phát triển nhưng bạn không cần tốn thời gian phát triển thành viên. Thì lúc này, dịch vụ tăng thành viên cho nhóm Facebook sẽ là lựa chọn phù hợp.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch tăng thành viên trong group; nhưng hãy tỉnh táo chọn nơi uy tín để gửi gắm “đứa con tinh thần” của mình.

Tuy nhiên, mua thành viên bị sếp vào nhóm những cách tăng thành viên không bền vững là do chất lượng thành viên không tốt. Vì số lượng thành viên tăng thêm ấy, có rất ít hoặc thậm chí là không có ai thật sự có nhu cầu với sản phẩm/thương hiệu của bạn.

Mua group Facebook đã phát triển

Cách nhanh nhất để bạn có một group Facebook với hàng nghìn, hàng trăm nghìn lượt theo dõi chính là MUA group. Tuy nhiên, đây cũng là cách phát triển thành viên không bền vững. Vì thành viên trong group trước đó hoàn toàn không biết đến sự xuất hiện của bạn trước khi bạn mua.

Fun88Liên kết đăng nhập
Mua lại nhóm đã phát triển được xem là cách phát triển không bền vững

Sau khi mua rất có thể họ sẽ rời đi và chỉ số ít người ở lại; nhưng chưa chắc họ sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn.

Một số bí quyết giúp tăng thành viên cho group Facebook

– Bật chế độ công khai: Công khai nhóm sẽ giúp việc tìm thấy nhóm được dễ dàng hơn.

– Nâng cao chất lượng bài đăng: Khi bài đăng của nhóm có giá trị, thì tự khắc sẽ có người gia nhập nhóm của bạn.

– Thành viên được phép đăng bài: Việc xây dựng một nhóm là xây dựng một cộng đồng và ở đó mọi người đều được phát biểu. Và có một sự thật rằng, những group phát triển là những group cho phép thành viên đăng bài.

– Hướng đến 1 chủ đề: Xác định và phát triển chủ đề cho group để hướng các nội dung được phù hợp. Đây là cách phát triển lâu dài, ổn định các bạn nên biết.

– Đăng bài thường xuyên: Xây dựng nội dung đi đôi với sự liên tục. Hãy đảm bảo group của bạn “sống” trong mắt Facebook. Hãy có một lịch trình đăng bài đều đặn.

Tổng kết

Vậy là DPS vừa mách cho các bạn một số cách tăng thành viên cho group Facebook an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Và nếu như bạn quan tâm đến việc phát triển Group Facebook hay Fanpage thì hãy liên hệ với DPS để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
4.3 6 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khánh
Khánh
3 months ago
Bên mình thuê cty làm tăng thành viên trong group được ko
Fun88Liên kết đăng nhậpVietnamese
w88 mobile qh888 8xbet1 m88bet mu88 casino